Image result for dailymotion

Đối với những bạn đang kiếm tiền trên Youtube thì Dailymotion cũng không còn là sân chơi quá xa lạ. Nó cũng là một trang web chia sẻ video tương tự Youtube và chỉ xếp sau Youtube về lượng truy cập hàng tháng.

Image result for dailymotion

Dailymotion nằm trong top 150 trang web có nhiều lượt truy cập nhất trên thế giới với ước tính trung bình : 350.000.000 lượt truy cập hàng tháng. Và video có lượt người xem nhiều nhất lên đến gần 500 triệu lượt xem.

Image result for what is dailymotion

Về cách kiếm tiền trên Dailymotion cũng giống như Youtube thì bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền. Nếu video quảng bá sản phẩm của bạn trên Youtube quá khó để SEO lên thì bạn có thể thử trên Dailymotion vì đây cũng là một kênh thu hút được nhiều người xem để bạn có thể kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Image result for kiếm tiền dailymotion

Còn làm sao để kiếm được 300 USD / tháng với dịch vụ chia http://simsfreeplayhackz.com sẻ Video của Dailymotion thì như bạn biết đấy càng nhiều lượt xem free musically likes thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều, với mỗi trung bình 1000 lượt xem bạn kiếm được từ 2$ – 5$ tùy thuộc vào vị trí của người xem video của bạn và đặc biệt là ngay cả các lượt xem ảo cũng có thể chuyển thành tiền nếu bạn biết cách!

Dailymotion là gì? Tất cả những điều cần biết về Dailymotion
5 (100%) 1 vote