Vâng, bạn có thể kiếm tiền, thậm chí rất nhiều tiền trên DailyMotion. Có 3 cách kiếm tiền cơ bản mà bạn cần biết:
1) Trở thành đối tác và nhận 50% lợi nhuận quảng cáo được chạy trên video của bạn.
2) Trở thành một nhà xuất bản đăng tin bằng cách đăng tải video lên website của mình.
3) Bán nội dung video.

Nếu bạn biết cách, bạn có thể kiếm được lợi nhuận nhiều hơn gấp nhiều lần so với việc kiếm tiền trên YouTube. Tuy nhiên, mô hình kiếm tiền trên DailyMotion sẽ hơi khác so với YouTube bởi doanh thu kiếm tiền từ quảng cáo trên YouTube cao hơn trên DailyMotion.

Thế mạnh trong việc kiếm tiền trên DailyMotion là bạn nên có một website, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền bằng cách chia sẻ và đăng tải video lên video, luôn nhớ kích hoạt nút kiếm tiền cho mỗi video được đăng tải lên DailyMotion. Nhưng nếu những video đó không thuộc quyền sở hữu của bạn thì DailyMotion có quyền xóa và điều này sẽ ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Lưu ý rằng bạn cũng không nên tự click vào quảng cáo chạy trên chính video của mình.

Chúng tôi sẽ bật mí những website đặc biệt giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cao nhất khi bạn gắn video quảng cáo, hay chỉ đơn giản là những video được bạn chia sẻ lên trang web của mình. Đó là những website tìm kiếm video như svgtd.com, WordPress 4, Php, những website có tương tác tốt.

Hãy kiếm tiền trên DailyMotion một cách thông minh và lưu ý những điều nên tránh phải để thu được lợi nhuận cao nhất từ DailyMotion.

Chúng ta thực sự có thể kiếm được rất nhiều tiền trên Dailymotion?
5 (100%) 1 vote